Một số giải pháp xây dựng trường học an toàn, xanh, sạch đẹp ở trường Mầm non Đông Ngạc B (13/04/2021 15:49)

Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với học sinh và giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. trường học xanh sạch đẹp, an toàn còn có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục học sinh có ý thức, có thói quen giữ gìn bảo vệ môi trường và tạo sự lan tỏa đến môi trường gia đình cộng đồng nơi các em đang sống, đồng thời góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và sống văn minh, văn hóa cho thế hệ trẻ ngay từ tuổi mầm non.

Trường Mầm non Đông Ngạc B tích cực rèn luyện cho trẻ có thói quen đọc sách (14/01/2021 23:57)

Lợi ích của việc đọc sách thì hầu như cha mẹ nào cũng biết. tuy nhiên, làm cách nào để bé có được thói quen đọc sách và duy trì nó trong suốt cuộc đời của mình lại là chuyện không dễ dàng.

CHO TRẺ MẦM NON ĐỌC SÁCH CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ? (13/11/2020 22:33)

Có một câu nói của nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20, anbe anxtanh từng nói: “nếu bạn muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho con nghe những câu truyện cổ tích”. thực tế cho thấy, cuộc sống hiện nay có nhiều áp lực nên đa số trong ba mẹ đã bỏ qua thói quen đọc sách cùng con, kể cho con nghe những câu truyện cổ tích vào mỗi tối. và trẻ mầm non yêu thích việc đọc sách ngày càng ít hơn mà thay vào đó là những hàng công nghệ như điện thoại, ipab.

BÉ ĐỌC SÁCH TRONG THƯ VIỆN (11/12/2019 13:57)

đọc sách ở thư viện trường là một giờ học tuyệt vời mà các bé thực hành thường xuyên tại trường mầm non đông ngạc b. trong giờ học hôm nay, các cô giáo không chỉ giúp bé tập thói quen đọc sách mà còn rèn cho bé biết giữ yên lặng trong thư viện và cách ngồi đọc cho đúng tư thế nữa! thông qua các hoạt động đọc sách và sử dụng thư viện, vốn dĩ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm học tập, nhà trường mong muốn làm phong phú thêm sự phát triển ngôn ngữ và từ vựng của trẻ. ba mẹ hãy cùng các bạn nhỏ vào thư viện trường để cùng trải nghiệm giờ đọc sách nhé!

 5 cuốn sách hay cho trẻ mẫu giáo (04/12/2019 14:4)

Lứa tuổi mẫu giáo được coi như lứa tuổi vàng của khám phá và học hỏi. mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội để giúp bé yêu phát triển với những cuốn sách bổ ích và lý thú dưới đây.