Giờ hoạt động ngoài trời của các bé trường mầm non Đông Ngạc B (24/01/2021 20:48)

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất đặc biệt là với lứa mầm non. đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của trẻ, được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Kĩ năng thực hành cuộc sồng: "Dạy trẻ đi tất". (20/01/2021 22:27)

Tập cho trẻ có những kĩ năng sống, kĩ năng tự phục vụ bản thân, từng bước hình thành nhân cách sống là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà trường mầm non đông ngạc b đưa lên hàng đầu

Lễ hội Haloween của các bé trường mầm non Đông Ngạc B (31/10/2020 22:41)

Haloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang, lễ hội ma quỷ được nhiều người trên thế giới háo hức chào đón. tất cả sẽ rũ bỏ vẻ ngoài hằng ngày thay vào đó là các bộ trang phục ma quỷ cùng với lối trang điểm kinh dị, các bạn trẻ có thể hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích như ma cà rồng, người nhện, batman, diêm chúa,… 

Kỹ năng an toàn khi cho trẻ đi du lịch biển (30/06/2020 21:49)

Biển là nơi rất nhiều gia đình lựa chọn cho kì nghỉ hè. cả gia đình cùng đi du lịch chắc chắn sẽ rất vui, nhưng bạn lo lắng vì con còn nhỏ? cần chú ý và chuẩn bị những gì cho con để có một một chuyến đi an toàn và vui vẻ? đây chắc chắn là bài đọc bạn đang tìm kiếm, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn dạy con ứng xử ngày Tết (30/01/2020 10:5)

Các em thường náo nức mong chờ tết đến để được tặng quà và lì xì năm mới, nhưng mỗi em lại có thái độ khác nhau khi nhận những món quà này. dạy trẻ cách ứng xử trong ngày tết là điều mà cha mẹ nên làm để ý nghĩa ngày tết thêm trọn vẹn.