Hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi của các bé trường MN Đông Ngạc B (21/04/2021 22:41)

Trong trường mầm non việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ là một hoạt động rất quan trọng nhằm hình thành cho trẻ những kĩ năng sống ban đầu. để giáo dục các bé về ý nghĩa của ngày tết hàn thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con, trường mn đông ngạc b đã tổ chức cho học sinh buổi trải nghiệm làm bánh trôi. hoạt động này không những nhận được sự thích thú của trẻ nhỏ mà cả sự ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh.

Tiết học tạo hình từ đôi bàn tay của lớp MGl A5 (13/04/2021 13:12)

Hoạt động tạo hình đặc biệt là hoạt động sáng tạo như: in, đồ hình từ bàn tay, ngón tay, bàn chân… để  sáng tạo ra các hình ảnh, con vậy của trẻ với màu nước luôn là đề tài hấp dẫn,  gây được sự hứng thú và cảm hứng từ trẻ. thông qua hoạt động này giúp trẻ tư duy trước hình thù, đường nét của con vật mà trẻ định in lên giấy trước khi trẻ thể hiện. do đó trẻ sẽ được tự sáng tạo theo trí tưởng tượng của trẻ.

Giờ học "Khám phá sữa bò tươi" của các bạn nhỏ lớp MGN B3 (12/04/2021 12:4)

Với chủ đề “những con vật đáng yêu”, trong tháng 4 các bạn nhỏ lớp mgn b3 trường mn đông ngạc b đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong giờ học "khám phá sữa bò tươi". đến với giờ học thú vị này, các con đã có thêm cơ hội vận dụng những kỹ năng sống một cách tự nhiên và trực quan để hiểu rõ hơn về sữa bò.

Khám phá giờ học trải nghiệm “Làm bánh Pizza” của các bạn nhỏ lớp B4 trường mầm non Đông Ngạc B (25/03/2021 8:9)

 với các bạn nhỏ trường mầm non đông ngạc b, ngoài những kiến thức được học trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động giờ học trải nghiệm vô cùng lý thú. thông qua các hoạt động này, trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm cần thiết.

Hoạt động Nặn tò he của các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B1- Trường Mầm non Đông Ngạc B (23/03/2021 21:44)

Mỗi người chúng ta tuy đã trưởng thành nhưng chắc chắn ít nhất một lần đã thực sự vui sướng khi được cầm trên tay 1 con tò he hay ít nhất cũng trầm trồ thán phục nhìn những nghệ nhân nặn tò he thoăn thoắt tay nặn những bông hoa, con vật quen thuộc hay những nhân vật đặc biệt gần gũi với trẻ thơ trong phim ảnh. và đó cũng chính là nghề truyền thống thuộc huyện phú xuyên hà nội.