Giới thiệu một số cuốn sách dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non: "Ngày tồi tệ nhất đời" (14/01/2021 21:46)

Dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non nghĩa là dạy cho bé tự ý thức được việc mình nên làm mà không cần sự nhắc nhở của người lớn. Để làm được điều này cần có sự chung tay của cả các giáo viên mầm non lẫn phụ huynh của các bé, nhiều gia đình thường phó mặc việc dạy dỗ con cái cho cô giáo, đây là điều không nên một chút nào. Để nuôi dạy một đứa trẻ thành người tốt, người có ích cho xã hội nhất định cần phải được dạy bảo kỹ lưỡng từ cha mẹ và thầy cô.

NGÀY TỒI TỆ NHẤT ĐỜI

      Vì sao tôi lại giới thiệu với các bạn cuốn sách này. Bởi đây là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời, và tôi nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho cả bé và cha mẹ của các em.

      Ngày Tồi Tệ Nhất Đời là cuốn truyện tranh nổi tiếng của tác giả Julia Cook. Câu truyện kể về RJ – một cậu bé rất đáng yêu, RJ đã có một ngày tồi tệ khi bị bã kẹo cao su dính vào tóc, không được ra chơi vì đi học muộn, bài tập toán về nhà phải nhận điểm 0, đá bóng phản lưới nhà, làm xáo trộn căn bếp của mẹ… Tại sao mọi sự cố cứ vây quanh lấy RJ? Làm thế nào để tâm trạng của RJ ổn định trở lại? Cha mẹ và các bé hãy tìm hiểu trong cuốn sách này nhé!

       Ngày Tồi Tệ Nhất Đời sẽ giúp các bé học được kỹ năng lắng nghe và làm theo chỉ dẫn, đồng thời nó cũng mang lại nhiều lời khuyên hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc dạy kỹ năng cho trẻ, nhất là cách truyền đạt thông tin, nói làm sao để trẻ nhanh hiểu và nhớ lâu… Đây là cuốn sách dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non rất hay và hữu ích, những gia đình nào đang có con trong độ tuổi học mẫu giáo thì nên có cuốn sách này trong nhà.