Lễ hội Haloween của các bé trường mầm non Đông Ngạc B (31/10/2020 22:41)

Haloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang, lễ hội ma quỷ được nhiều người trên thế giới háo hức chào đón. Tất cả sẽ rũ bỏ vẻ ngoài hằng ngày thay vào đó là các bộ trang phục ma quỷ cùng với lối trang điểm kinh dị, các bạn trẻ có thể hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích như ma cà rồng, người nhện, Batman, diêm chúa,… 

   Nhằm tạo điều kiện cho các bé hội nhập với văn hóa thế giới, sáng ngày 30.10.2020 Trường Mầm Non Đông Ngạc B phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ  Apollo đã tổ chức Lễ hội Halloween thật ý nghĩa và thú vị cho các con học sinh.

      Halloween thú vị đã đem lại một ngày hội ngập tràn niềm vui, đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên của các bé bên cạnh gia đình, thầy cô và bạn bè. Thông qua các hoạt động trong ngày Halloween, nhiều trẻ có cơ hội bộc lộ cá tính, nâng cao khả năng giao tiếp và vốn sống. Lễ hội Halloween là dịp để các bé vui chơi, vừa mang tính giải trí, vừa tìm hiểu văn hóa phương tây, phát huy sự sáng tạo và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.

         Từ trước khi lễ hội Halloween chính thức diễn ra, cả cô và trò đều hào hứng bắt tay vào làm  mũ phù thủy, hình man rợ, may trang phục.Ngoài bí ngô, ma quỷ, mạng nhện, hình nộm mang đậm chất của lễ hội Halloween thì các con học sinh và giáo viên trường mầm non Đông Ngạc B còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ, công chúa xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một không khí Halloween sống động và đầy màu sắc.

        Trong ngày 31/10, các bé được hóa trang thành các nhân vật đáng yêu, và mang trên mình những mẫu trang phục, phụ kiện nhiều màu sắc và đẹp mắt. Hơn nữa còn được  biểu diễn văng nghệ, chơi trò chơi được tặng quà và ăn liên hoan buffet ngọt

Mời bố mẹ cùng xem chùm ảnh của các bé:

Công tác chuẩn bị cho ngày halloween.

Công tác chuẩn bị cho ngày halloween.

Công tác chuẩn bị cho ngày halloween.

Công tác chuẩn bị cho ngày halloween.

Bộ trang phục bí ngô tự tạo vô cùng đáng yêu.

Bộ trang phục ma quỷ rùng rợn.

 

Lễ hội Halloween chính thức bắt đầu tại MN Đông Ngạc B rồi đấy các bé!

Các bé háo hức mong chờ các trò chơi và tiết mục văn nghệ.

Các bé háo hức mong chờ các trò chơi và tiết mục văn nghệ.

Các bé háo hức mong chờ các trò chơi và tiết mục văn nghệ.

Cùng chơi nén vòng để nhận phần thưởng nào.

 Các bé giao lưu với thầy giáo trung tâm anh ngữ Apollo.

Phần quà cho các bạn nhỏ đáng yêu!

 

Những bức ảnh đáng yêu.