Chi đoàn trường Mầm non Đông Ngạc B - Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết (13/04/2021 14:10)

Tổng kết năm 2020 với những dấu ấn quan trọng đã đạt được của Chi đoàn trường Mầm non Đông Ngạc B.

Năm 2020 in dấu nhiều dấu ấn quan trọng trong sự thay đổi và phát triển từng ngày của trường mầm non Đông Ngạc B. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của từng cá nhân trong công tác giảng dạy nói chung cũng như sự hăng hái tham gia công tác, phong trào mà nhà trường và Quận đoàn phát động nói riêng. Cùng với đó là sự lãnh đạo, chỉ huy sáng suốt của BGH nhà trường, thật vinh dự biết bao khi chi đoàn trường mầm non Đông Ngạc B nhận được giấy khen của Chi đoàn phường Đông Ngạc, cũng như có đồng chí Bí thư Chi đoàn Nguyễn Hồng Thúy được nhận giấy khen của quận đoàn vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2020. Bằng khen đã thể hiện sự ghi nhận của Quận đoàn về những nỗ lực, những đóng góp của chi đoàn trường mầm non Đông Ngạc B và đồng thời cũng là động lực để chi đoàn trường mầm non Đông Ngạc B cố gắng nỗ lực phấn đấu để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong năm 2021.

Đ/c Thu Xuân- Bí thư Chi đoàn trường lên tặng hoa Đoàn phường Đông Ngạc mừng Lễ kỷ niệm 90 ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tặng quà lưu niệm các nguyên Bí thư Chi Đoàn phường Đông Ngạc qua các thời kỳ

Đ/c Phùng Văn Hiệp - Bí thư chi đoàn phường Đông Ngạc lên phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Chi đoàn trường nhận giấy khen của Chi đoàn phường Đông Ngạc vì đã có những đóng góp tiêu biểu trong năm 2020