Trường MN Đông Ngạc B tập huấn nội dung “Tình hình dịch bệnh và cách phòng chống bệnh viên đường hô hấp cấp Covid-19 (03/03/2021 12:22)

Sáng ngày 1/3/2021, CB-GV-NV trường mầm non Đông Ngạc B tổ chức tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid - 19, và triển khai phương án chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học. Các quy trình xử trí khi có ca bệnh nghi nhiễm Covid – 19.

Trong buổi tập huấn, đồng chí Vũ Thị Vân Anh phó bí thư chi bộ, PHT nhà trường đã tập huấn cập nhật tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới; Phòng chống dịch bệnh covid 19;  Xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt ho, khó thở hoặc ghi ngờ mắc Covid-19.

Trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, buổi tập huấn được tổ chức nhằm tiếp tục kịp thời cập nhật những thông tin về dịch bệnh cũng như những thông tin chuyên môn mới nhất, qua đó giúp cho đội ngũ CBGVNV nhà trường có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống có thể xảy ra, đồng thời tăng cường kiến thức, kỹ năng để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trong nhà trường khi trẻ đi học trở lại. 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: